công văn nhập cảnh 3 tháng người Angola

Visa nhập cảnh du lịch 3 tháng, công văn nhập cảnh người Angola.

Công văn nhập cảnh Việt Nam để du lịch thăm quan.

Người nước ngoài muốn đến Việt Nam học tập lao động, công tác, dự hội nghị hội thảo cần xin visa nhập cảnh Việt Nam thương mại, du lịch….

Thực hiện thủ tục xin visa 1 tháng, visa 3 tháng một lần, nhiều lần, xin visa cho người nước ngoài lấy tại Đại sứ quán, Sân bay Việt Nam …

 

– Nếu bạn là người quốc tịch  Angola

Xin VISA THƯƠNG MẠI VIỆT NAM CẦN:

Để xin visa nhập cảnh Việt Nam với mục đích lao động, thương mại bạn cần có công ty, tổ chức bảo lãnh.

Thông qua công ty tổ chức ở Việt Nam gửi công văn xin chấp thuận xét duyệt lao động  mời người nước ngoài vào làm việc.

 

Mẫu N2 để bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Kết quả là thư trả lời đồng ý, cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh với mục đích lao động, làm việc … hoặc từ chối cho phép người nước ngoài nhập cảnh – việc từ chối phải nêu rõ lý do.

——

Riêng xin visa du lịch thủ tục đơn giản hơn, nếu bạn muốn xin visa du lịch Việt Nam với thời gian dài hơn 3 tháng hoặc 3 tháng nhiều lần  hãy gọi cho dịch vụ xin visa du lịch của chúng tôi.

 

Xin visa du lịch 3 tháng cho người  Angola.

Liên hệ với   bộ phận tư vấn thủ tục visa Việt Nam của Legal ANT theo mail: www.visathetamtru@gmail.com  để có dịch vụ tốt nhất hoặc hướng dẫn chi tiết xin visa nhập cảnh.