Dịch vụ làm visa Ấn Độ

Ấn độ là một quốc gia rộng lớn, dân số đông thứ 2 thế giới có nhiều cảnh quan và công trình nổi tiếng thu hút du lịch. Bên cạnh đó Ấn độ còn là một môi trường đầu tư, du học hấp dẫn. Legal ANT cung cấp DỊCH VỤ VISA ĐI ẤN ĐỘ UY TÍN, NHANH CHÓNG VÀ GIÁ RẺ.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ

Visa đi Ấn Độ bao gồm: visa du lịch, visa cho mục đích công tác, visa thăm thân, visa quá cảnh, visa  lao động, visa học tập…

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ cần những gì?

Visa du lịch Ấn Độ có thời hạn không quá 3 tháng, có thể nhập cảnh 1 lần hoặc 2 lần và không được phép gia hạn.

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn 6 tháng và ít nhất 2 trang trống
  • 2 ảnh 4×4, phông trắng
  • CMND photo.

Thời gian duyệt hồ sơ: là 5-7 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ cần những gì?

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn 6 tháng và ít nhất 2 trang trống
  • 2 ảnh 4×4, phông trắng
  • Thư mời gốc từ bên Ấn Độ, phải đầy đủ nội dung thông tin 2 bên.
  • Quyết định cử đi công tác phía Việt Nam

Thời gian duyệt hồ sơ: 5-7 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa quá cảnh Ấn Độ cần những gì?

Visa Ấn Độ quá cảnh được cấp cho những hành khách quá cảnh Ấn Độ trước khi đến nước thứ 3.

Hồ sơ gồm có:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 ảnh 4×4, phông trắng
  • Xác nhận vé máy bay tới điểm đến tiếp theo
  • Visa của nước cuối cùng.

Thời hạn hiệu lực của Visa là 15 ngày, giá trị tối đa 3 ngày. Không được phép chuyển đổi mục đích đối với Visa quá cảnh.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ visa đi Ấn Độ vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình!