Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn nổi tiếng với vô số các cảnh quan hùng vĩ, các công trình tôn giáo, lịch sử nổi tiếng, Ngày nay, Trung Quốc đang vươn mình phát triển trở thành một cường quốc kinh tế với sức ảnh hưởng chính trị, kinh tế lớn. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đất nước Trung Quốc. Legal ANT với kinh nghiệm 05 năm làm visa Trung quốc xin hướng dẫn một số thông tin cơ bản để xin visa Trung Quốc.

Dịch vụ visa Trung Quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao)
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Chứng minh công việc hiện tại

Hồ sơ visa Trung Quốc  mục đích thăm thân

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng)
  • CMND (bản sao)
  • Thư mời từ Trung Quốc
  • Quyết định nghỉ phép của công ty tại Việt Nam
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Chứng minh công việc hiện tại

Hồ sơ visa Trung Quốc công tác

  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4 x 6
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Quyết định cử đi công tác
    • Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
    • Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
    • Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
    • Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Hồ sơ xin visa Trung Quốc rất đơn giản nhưng khâu xét duyệt hồ sơ lại vô cùng khắt khe và cẩn trọng và hồ sơ của bạn sẽ đối mặt với khá nhiều rủi ro. Và để tiết kiệm chi phí và giúp xin được visa Trung Quốc thành công, LEGAL ANT cung cấp DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC UY TÍN + NHANH CHÓNG + GIÁ RẺ.

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình!