Công văn nhập cảnh xin Visa khẩn,quốc tịch khó

Bạn đang cần xin công văn nhập cảnh khẩn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam? Xin trong 1 – 2h? Xin khẩn trong ngày làm việc?  Xin khẩn ngoài giờ làm việc?

Làm thế nào khi người Nước ngoài phải nhập cảnh Việt Nam gấp mà chưa có visa?

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh khẩn của Legal ANT sẽ là câu trả lời cho những mong muốn của bạn.

Cách đơn giản nhất là xin visa nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế. Để xin được visa nhập cảnh tại sân bay thì phải có công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. 

gia-hạn-visa-doanh-nghiệp

Dịch vụ công văn nhập cảnh khẩn cấp của Legal ANT có những ưu điểm gì?

Đối với du khách, Doanh nhân người Nước ngoài hay Việt Kiều… nếu như có lý do chính đáng cần phải vào Việt Nam gấp mà chưa kịp xin Visa, hãy gọi ngay cho chúng tôi  để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúng tôi có thể giúp đỡ Quý khách xin được công văn xét duyệt cấp Visa tại Sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) trong những tình huống như sau:

  • Khẩn cấp trong 1 đến 2 giờ làm việc.
  • Khẩn cấp trong ngày làm việc.
  • Khẩn cấp ngoài giờ làm việc.

Trong một khoảng thời gian ngắn (khẩn cấp) như trên, chỉ cần nhận được Công văn này qua Email, Quý khách đã có thể lên máy bay để đến Việt Nam, và xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu tại Đồn CA Cửa khẩu (tại các Sân bay Quốc tế Việt Nam) để được cấp Visa.

Thủ tục thật đơn giản, bao gồm:

  • Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt Hộ chiếu.
  • Thông tin về Loại Visa muốn xin, thời gian nhập cảnh.

* Lưu ý: Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua Email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu thì có thể Viết lại các thông tin qua Email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu.

Mọi chi tiết thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ để được tư vấn tận tình!