GIA HẠN VISA, CẤP MỚI VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIA HẠN VISA , CẤP MỚI VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

gia hạn visa, cấp mới visa

gia hạn visa, cấp mới visa

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn thay đổi loại visa hoặc gia hạn visa với thời gian ở bằng  hoặc  lâu hơn visa cũ mà bạn đang có. Thủ tục gia hạn Visa cho người nước ngoài phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa, thay mặt cho khách hàng nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh,  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1,3 tháng;
– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;
– Gia hạn visa 6 tháng đến 1 năm nhiều lần.

Dịch vụ gia hạn Visa cho người nước ngoài của Legal ANT sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động gia hạn visa như:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục gia hạn Visa Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên am hiểu luật pháp, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cùng với mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước và “tay quen” trong cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hướng đến dịch vụ UY TÍN + CHUYÊN NGHIỆPHÀI LÒNG khách hàng nhất.

Quan điểm  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ đi kèm GIÁ THÀNH , mang đến quý khách hàng sự thuận lợi nhất cho hoạt động xin visa và gia hạn visa.

matcuoialo

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào Quý khách cần, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý vị 

 

GIA HẠN VISA VIỆT NAM