GIA HẠN VISA DU LỊCH

GIA HẠN VISA DU LỊCH

Gia hạn Visa Du Lịch ( DL ) cho người nước ngoài trên toàn quốc

Khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa Du lịch có ký hiệu     ” DL”  Visa có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần .

Hoặc  vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực đối với khách mang quốc tịch: Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus,… và miễn visa song phương với 9 nước ASEAN.

 

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực, Quý khách  có nhu cầu ở lại tiếp ở việt nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định.

gia hạn visa du lịch

gia hạn visa du lịch

Thông thường thủ tục gia hạn visa du lịch được xin thông qua các công ty Du lịch bảo lãnh.

– Nếu khách vào Việt nam dưới dang miễn thị thực: Muốn ở lại việt nam 1 tháng thì sẽ phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà nẵng  hoặc Hồ Chí minh để xin dán mới Visa Việt nam

– Nếu khách vào việt nam bằng visa du lịch DL thì có thể gia hạn visa du lịch 1 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố. Trong trường hợp này visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 tháng

 

Để được tư vấn cụ thể và được cung cấp Dịch vụ Gia hạn visa du lịch ” DL ” 1 tháng đến 3 tháng. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý vị!

Với đội ngũ chuyên viên am hiểu luật pháp, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cùng với mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước và “tay quen” trong cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hướng đến dịch vụ UY TÍN + CHUYÊN NGHIỆPHÀI LÒNG khách hàng nhất.

Quan điểm  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ đi kèm GIÁ THÀNH , mang đến quý khách hàng sự thuận lợi nhất cho hoạt động xin visa và gia hạn visa.