GIA HẠN VISA THƯƠNG MẠI

GIA HẠN VISA THƯƠNG MẠI

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa loại 01 tháng đến 1 năm để thực hiện các hoạt động tại Việt Nam.

Trong trường hợp này một công ty hoặc một tổ chức của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Tùy vào từng loại visa trước đó mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hoặc đóng dán visa mới.

gia hạn visa thương mại

gia hạn visa thương mại

Những trường hợp Gia hạn cần lưu ý

Legal ANT nhận Gia hạn Visa cho mọi trường hợp:

– Không có công ty bảo lãnh Vào Việt Nam sai mục đích:

Vào việt nam làm việc nhưng visa vào với mục đích Du lịch – Visa ký hiệu DL, Vào việt nam dưới dạng miễn thị thực không có visa.

– Đã làm việc ở Việt Nam trên 3 tháng mà chưa có Giấy phép lao động

 Trường hợp này Quý khách không thể xin cấp visa tại cục xuất nhập cảnh – Đối với Trường hợp này cục sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp Giấy phép lao động mới cấp tiếp visa

– Visa Việt Nam bị quá hạn lâu

 Thông thường những trường hợp này Cục sẽ cấp 1 visa xuất cảnh và yêu cầu Quý khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Nếu Quý vị tự mình đến Cục xuất nhập cảnh để Gia hạn visa sẽ gặp 1 số vấn đề như: không thể gia hạn visa tiếp buộc phải cấp visa Xuất cảnh hoặc được cấp visa mới không được như mong muốn,… hay bất cứ khó khăn nào khác. Hãy liên hệ Legal ANT để được giúp đỡ. Bằng kinh nghiêm lâu năm của mình, chuyên viên am hiểu pháp luật, có quan hệ tốt với các cơ quan Nhà nước, “tay quen” trong các mối quan hệ. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết tất cả những khó khăn bằng một dịch vụ UY TÍN + CHUYÊN NGHIỆPGIÁ THÀNH tốt.