Làm sao để dán visa tại sân bay

Bạn là người nước ngoài cần đến Việt Nam để du lịch, làm việc và cần xin visa dán tại sân bay. Bạn chưa biết làm như thế nào, chuẩn bị hồ sơ xin visa như thế nào? 

Thủ tục dán visa tại sân bay

Hồ sơ cần thiết:

  • Đối với visa thương mại, làm việc: Nếu có công ty bảo lãnh cần cung cấp bản scan hộ chiếu của người cần xin thị thực vào làm việc cho công ty; Giấy phép kinh doanh của công ty; mục đích nhập cảnh.
  • Đối với visa du lịch: Scan mặt hộ chiếu và ngày dự định nhập cảnh

Làm sao để dán visa tại sân bay

Quy trình thủ tục xin visa tại Legal ANT

Khách hàng gửi thông tin và hồ sơ cần thiết, chúng tôi làm sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin thư mời nhập cảnh tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Sau khi nhận được thư mời nhập cảnh, chúng tôi sẽ scan rồi gửi email cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc in thư mời nhập cảnh rồi dán visa tại cửa khẩu sân bay

Quy trình dán visa tại cửa khẩu sân bay:

  1. Xuất trình hộ chiếu (hộ chiếu còn hạn quy định)
  2. Xuất trình thư mời nhập cảnh
  3. Điền vào form mẫu theo quy định
  4. Nộp lệ phí nhà nước dán visa

Quý khách vui lòng liên hệ với Legal ANT theo thông tin trên wepsite để được tư vấn chi tiết về thủ tục cũng như dịch vụ dán visa tại sân bay nhanh nhất của chúng tôi!