Muốn thành lập công ty có cần bằng cấp không?

Hiện nay với cơ chế thông thoáng nên việc thành lập công ty để bắt đầu khởi nghiệp không còn khó khăn như trước. Nhưng có nhiều bạn khi bắt đầu khởi nghiệp đều băn khoăn không biết thành lập công ty có cần bằng cấp không? Legal ANT sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem thêm: Thành lập công ty

Phải có bằng cấp mới được thành lập công ty?

Trước khi tiến hành các thủ tục và hồ sơ thành lập doanh nghiệp, khách hàng cần phải tham khảo và nắm rõ các quy định về năng lực đối với người thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể là:

  • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không thuộc các thành phần bị cấm thành lập doanh nghiệp
  • Có trình độ học vấn và kinh nghiệm tương ứng với vị trí công việc
  • Không kinh doanh các ngành nghề kinh doanh trái phép

Muốn thành lập công ty có cần bằng cấp không?

Trong thực tế có rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp từ con số 0 và không có may mắn được học tập trên giảng đường. Tuy nhiên, nhờ khát vọng kinh doanh cháy bỏng, nghị lực phi thường cùng sự quan sát nhạy bén trong cuộc sống, nhiều người đã thành công vang dội với những đế chế hùng hậu.

Legal ANT với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng khi muốn thành lập doanh nghiệp của chính các bạn có cần bằng cấp không. Là công ty chuyên các vấn đề như: tư vấn thành lập công ty, các vấn đề pháp lý khi kinh doanh,… chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn các dịch vụ pháp lý cần thiết nhất khi các bạn có nhu cầu.

Legal ANT cung cấp dịch vụ thành lập công ty với mức chi phí thành lập công ty với nhiều ưu đãi, khách hàng quan tâm đến thủ tục thành lập công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn