Thành lập công ty môi giới bđs

Bất động sản luôn là lĩnh vực nhận được sự quan tâm lớn của dư luận vì tầm quan trọng cũng như lợi nhuận khi kinh doanh ngành nghề này. Tuy nhiên bất động sản luôn biến động gây nên nhiều rủi ro cho người đầu tư kinh doanh cũng như những người có nhu cầu mua bất động sản để phục vụ cuộc sống của họ. Dịch vụ môi giới bất động sản phát triển như một “phao cứu sinh”  để tháo gỡ những khó khăn này.

Xem thêm: Thành lập chi nhánh công ty

Thành lập công ty môi giới bđs

Thực tiễn hiện nay tại Việt Nam, phát triển nghề môi giới bất động sản góp phần to lớn làm ổn định thị trường. Môi giới bđs đang là một ngành nghề kinh doanh tốt. Các công ty không phải mất nhiều chi phí để mua máy móc, nguyên liệu sản xuất hay các chi phí cố định lớn khác. Lĩnh vực dịch vụ này chỉ cần số vốn nhỏ để có thể đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên nghề môi giới bất động sản đòi hỏi dịch vụ phải có chất lượng và hoạt động quản lý phải có chuyên môn tốt. Môi giới bất động sản là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bởi vậy khi thành lập công ty môi giới bđs cần đáp ứng các điều kiện, trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật.

Tư vấn thành lập công ty môi giới bđs

Các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu thành lập công ty môi giới bđs, đang gặp khó khăn về thủ tục, chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thể nào để xin phép hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Công ty Legal ANT với đội ngũ Luật sư có chuyên môn sẽ tư vấn thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, thủ tục, hồ sơ, quy trình và cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính.

Các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy thủ tục hành chính khó khăn, bạn muốn thành lập văn phòng đại diện,… đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thành lập văn phòng đại diện giá rẻ